[Video] Lọc nhớt Hyundai Santafe, Tucson, Kia K5, Sonata, Sportage máy xăng 2.5L mã OE0161 JS Asakashi Nhật

Lọc nhớt Hyundai Santafe, Tucson, Kia K5, Sonata, Sportage máy xăng 2.5L

Hãng sản xuất: JS Asakashi
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: OE0161
Mã phụ tùng: 26350-2S000, 26350-2S001
Lọc nhớt là một trong những bộ phận quan trọng trên xe hơi, xe ô tô. Nó giúp loại bỏ các tạp chất và bụi bẩn có trong dầu nhớt, giữ cho động cơ hoạt động êm ái, tăng độ bền cho bộ phận quay và giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ.
Nguyên tắc hoạt động của lọc nhớt là dựa trên kỹ thuật lọc chất lỏng. Trong khi dầu nhớt được đưa qua bộ lọc, các tạp chất và bụi bẩn sẽ bị giữ lại trên bề mặt của lõi lọc. Sản phẩm sẽ cho phép dầu nhớt sạch và trôi chảy một cách dễ dàng qua động cơ, tăng cường hiệu suất và giảm thiểu sự hao mòn.
Thời gian sử dụng của lọc nhớt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện sử dụng, cách lái xe của người điều khiển và thương hiệu của sản phẩm. Thông thường, nhà sản xuất sẽ khuyến nghị người dùng nên thay lọc nhớt khoảng 7.000-10.000 km. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng xe nhiều hoặc trong môi trường khắc nghiệt, bạn nên kiểm tra lọc nhớt thường xuyên hơn để đảm bảo hiệu suất tốt nhất cho động cơ.
Một số sản phẩm lọc nhớt trên thị trường còn có thêm tính năng kháng khuẩn, giúp giảm thiểu mùi hôi và đồng thời bảo vệ sức khỏe của người lái xe. Khi lựa chọn sản phẩm, bạn nên tìm hiểu kỹ về thương hiệu và đảm bảo mua sản phẩm chính hãng tại các cửa hàng phụ tùng ô tô uy tín để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.
Tóm lại, lọc nhớt là một bộ phận quan trọng giúp đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ cho động cơ. Việc thay thế lọc nhớt định kỳ sẽ giúp tăng cường hiệu suất và bảo vệ sức khỏe của động cơ, đồng thời giúp giảm thiểu chi phí sửa chữa sau này.
Xem thêm phutungabc.com
Hotline 0949382972

LỌC NHỚT JS ASAKASHI NHẬT BẢN

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời