Thông tin doanh nghiệp

Công ty TNHH XNK TM SX Huỳnh Phát.

Mã số thuế: 0316699401

Số điện thoại: 0356246549

Địa chỉ công ty: 49/31/3 Thạnh Lộc 41, tổ 9, Khu phố 1, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP. HCM.

Công ty TNHH XNK TM SX Hunh Phát là mt doanh nghip chuyên cung cp các ph tùng bo dưng, ph tùng thay thế, sa cha xe hơi, xe ô tô và các ph tùng nhp khu. Đưc thành lp năm 2020, chúng tôi đã tr thành mt trong nhng nhà cung cp ph tùng ln nht ti Vit Nam. Chúng tôi luôn cam kết đem đến nhng sn phm cht lưng cao, đápng đy đ tiêu chun an toàn, các thương hiu phân phi như NSK, JS Asakashi, Osaka, Denso, 555, KN. Và các thương hiu ôtô như KIA, Hyundai, Mazda, Toyota, Ford, Suzuki, Isuzu.

Đc bit, chúng tôi còn cung cp dch v sa cha chuyên nghip, chính sách bo hành và bo dưng hàng đu đ đem li cho khách hàng nhng dch v tt nht. Vi đi ngũ nhân viên tay ngh cao và các công ngh hin đi, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng vi cht lưng dch v và sn phm đm bo.

S mnh ca chúng tôi là cung cp các ph tùng cht lưng cao nht, đápng tt nht nhu cu ca khách hàng và xây dng h thng dch v chuyên nghip. Vi phương châm luôn n lc hết mình đ đápng nhu cu ca khách hàng, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng vi cht lưng dch v và sn phm đm bo. Chúng tôi hy vng s có cơ hi đưc hp tác vi quý khách hàng trong tương lai.

Các sản phẩm của phutungabc.com được nhập khẩu, thương mại, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu JS Asakashi, NiBK, FBK, MK, KN, Denso, 555, Jikiu, Bosch….

hàng nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo chất lượng của phụ tùng Huỳnh Phát.