Chính sách đổi trả bảo hành

Chính sách đổi trả của chúng tôi có hiệu lực trong 07 ngày. Nếu quá 07 ngày kể từ khi mua hàng, chúng tôi không thể hoàn trả hoặc đổi hàng cho bạn.

Để được đổi trả, sản phẩm của bạn phải không sử dụng và trong tình trạng như bạn đã nhận được. Bao bì sản phẩm còn nguyên vẹn.

Để hoàn thành quá trình đổi trả, chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp biên lai hoặc chứng từ mua hàng.

Vui lòng không gửi trực tiếp sản phẩm của bạn trở lại cho nhà sản xuất.

Có một số trường hợp chỉ được hoàn trả một phần tiền:

  • Bất kỳ mặt hàng nào không ở trong tình trạng ban đầu của nó, bị hỏng hoặc thiếu phụ kiện vì lý do không phải là lỗi của chúng tôi.
  • Bất kỳ sản phẩm nào nhận được hàng sau hơn 07 ngày.

Hoàn tiền

Sau khi nhận được sản phẩm hoàn trả và kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email/tin nhắn/Zalo thông báo cho biết chúng tôi đã nhận được sản phẩm trả lại của bạn. Chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn biết liệu yêu cầu hoàn tiền của bạn được chấp thuận hay từ chối.

Nếu được chấp thuận, chúng tôi sẽ xử lý hoàn tiền bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng/momo/thẻ nạp điện thoại của bạn trong vòng một số ngày nhất định.

Hoàn tiền chậm hoặc thất lạc

Tất cả khoản tiền hoàn trả đều được shop chụp màn hình chuyển khoản thành công. Do đó, hãy kết nối Zalo với shop để shop gửi hình.

Nếu bạn chưa nhận được tiền hoàn trả, hãy kiểm tra lại ebank tài khoản ngân hàng của bạn.

Tiếp theo, liên hệ công ty thẻ tín dụng của bạn, thời gian cho đến khi hoàn tiền được đăng tải chính thức có thể lâu hơn.

Sau đó liên hệ ngân hàng của bạn. Thường có một khoảng thời gian xử lý trước khi hoàn tiền được đăng tải.

Nếu bạn đã làm tất cả những điều này mà vẫn chưa nhận được hoàn tiền, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0356246549.

Sản phẩm giảm giá

Sản phẩm giảm giá sẽ được hoàn tiền theo số tiền thực nhận của shop ví dụ như:

  • Sản phẩm được áp mã giảm giá
  • Sản phẩm nằm trong chương trình sales
  • Sản phẩm được áp mã freeship
  • Sản phẩm giảm giá khi mua kèm sản phẩm khác

Đổi sản phẩm khác

Chúng tôi chỉ thay thế sản phẩm nếu chúng bị hư hỏng hoặc bị lỗi được xác định do NSX. Nếu bạn cần đổi sản phẩm cùng loại, hãy liên hệ với shop qua Hotline hoặc Zalo hỗ trợ 0356246549. Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra chính xác mã phụ tùng có phù hợp với xe của bạn hay không và tiến hàng hỗ trợ.

Vui lòng cung cấp hình ảnh sản phẩm hiện tại, Video, thông tin dòng xe (gồm số khung, tên dòng xe, năm sản xuất, dung tích động cơ, mã phụ tùng cần thay thế…) để nhân viên shop hỗ trợ tốt nhất.

Trả lại sản phẩm

Để trả lại sản phẩm của bạn, bạn nên gửi sản phẩm của mình đến địa chỉ kho hàng được cung cấp.

Mặc định là: 49/31/3 Thạnh Lộc 41, p. Thạnh Lộc, q. 12, TP. HCM. số điện thoại 0356246549

Trường hợp shop thông báo bạn được miễn phí hoàn toàn đổi sản phẩm, bạn không phải chịu bất kỳ khoản phí nào.

Trường hợp bạn không được hỗ trợ hoặ chỗ trợ một phần phí vận chuyển. Bạn chịu trách nhiệm cho việc thanh toán chi phí vận chuyển hoặc shop sẽ tính toán cấn trừ vào khoản tiền hoàn lại.

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, thời gian để sản phẩm đổi trả đến nơi có thể khác nhau.