Hướng dẫn mua hàng

Công ty Huỳnh Phát là một trong những nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng, phụ kiện xe ô tô, xe hơi. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Để đảm bảo quy trình mua hàng thuận tiện và an toàn cho khách hàng, chúng tôi cung cấp ba phương thức mua hàng sau đây:

1.Giao hàng tận nơi, thu tiền (COD)

Phương thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho phép khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán tiền. Khi khách hàng chọn phương thức này, chúng tôi sẽ giao hàng đến địa chỉ được cung cấp trong đơn hàng. Sau khi khách hàng nhận được sản phẩm, nhân viên công ty giao hàng sẽ thu tiền mặt hoặc chấp nhận các hình thức thanh toán khác như chuyển khoản qua máy ATM hoặc ví điện tử.

Quy trình thanh toán khi nhận hàng (COD) của Công ty Huỳnh Phát như sau:

  1. Khách hàng chọn sản phẩm cần mua và đặt hàng trên trang web hoặc thông qua đường dây nóng 0356246549.
  2. Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng đến địa chỉ được cung cấp trong đơn hàng.
  3. Khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán tiền. Nếu sản phẩm đúng với mô tả và đạt chất lượng như mong đợi, khách hàng sẽ thanh toán tiền mặt hoặc chấp nhận các hình thức thanh toán khác.

2. Chuyển khoản, giao hàng

Phương thức thanh toán chuyển khoản trước khi giao cho phép khách hàng thanh toán tiền trước khi sản phẩm được giao hàng. Khi khách hàng chọn phương thức này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tài khoản để khách hàng thực hiện chuyển khoản trước khi chúng tôi tiến hành giao hàng.

Quy trình thanh toán chuyển khoản trước khi giao của Công ty Huỳnh Phát như sau:

  1. Khách hàng chọn sản phẩm cần mua và đặt hàng trên trang web hoặc thông qua đường dây nóng của công ty.
  2. Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng và cung cấp thông tin tài khoản để khách hàng thực hiện chuyển khoản.Sau khi chúng tôi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ được cung cấp trong đơn hàng.
  3. Khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi ký nhận và xác nhận thanh toán.

3. Mua hàng trực tiếp tại kho

Phương thức mua hàng trực tiếp tại kho cho phép khách hàng đến trực tiếp kho của chúng tôi để mua hàng và thanh toán trực tiếp. Đây là phương thức thanh toán thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Quy trình mua hàng trực tiếp tại kho của Công ty Huỳnh Phát như sau:

  1. Khách hàng đến trực tiếp kho của chúng tôi để mua sản phẩm.
  2. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng chọn sản phẩm và cung cấp thông tin về giá cả, chất lượng và các thông tin khác liên quan đến sản phẩm.
  3. Khách hàng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chấp nhận các hình thức thanh toán khác như chuyển khoản qua máy ATM hoặc ví điện tử.

Công ty Huỳnh Phát cung cấp ba phương thức mua hàng để đáp ứng nhu cầu và sự thuận tiện của khách hàng. Quy trình mỗi phương thức mua hàng đều được chúng tôi xây dựng và thực hiện một cách cẩn thận và chính xác nhất để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng.