Lựa chọn bugi Denso nào?

Lựa chọn bugi Denso nào?

Gửi các bạn là fan của phụ tùng Denso, và đặt biệt là bugi Denso.
 
Denso là hãng sản xuất phụ tùng uy tín, chất lượng cao đến từ Nhật Bản. Hãng vừa sản xuất cho Toyota, Ford, Mazda, Lexus… vừa tạo nên thương hiệu riêng với nhiều loại phụ tùng thay thế phổ thông như lọc gió động cơ, bơm nhiên liệu, lọc nhiên liệu, lọc dầu, bugi… Sản phẩm được sản xuất ở nhiều quốc gia như Việt Nam, Nhật, Hàn, Malaysia, Indonesia, Thái Lan.
 
Trong đó, bugi Denso là nổi tiếng hơn cả. Hãng tung ra rất nhiều dòng sản phẩm cao cấp dành cho cả xe hơi và xe máy. Riêng về ô tô, mỗi dòng xe, đời xe lại có nhiều loại bugi khác nhau như bugi Bạch Kim Platinum hay bugi Iridium.
 
Bugi bạch kim Denso là sự lựa chọn của hầu hết người tiêu dùng am hiểu về xe trước đây. Sản phẩm được bảo hành 100.000km, cao hơn mức 80.000km của hãng.
 
Sau đó, loại bugi bạch kim này lại được xem là trang bị tiêu chuẩn trên các dòng xe ô tô thông thường, thì Denso lại táo bạo đi trước với dòng bugi Iridium chất lượng cao, sử dụng được 120.000k. Một con số hoàn toàn ấn tượng. Bugi Iridium của Denso đang ngày càng phổ biến trên thị trường, vượt qua cả bugi chính hãng.
 
Những dòng xe đời mới nhất hiện nay thường được trang bị bugi Iridium chính hãng. Đó là lúc Denso lại cải tiến, bổ sung thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng về độ dày, số đầu đánh lửa…
 
Dòng sản phẩm của Denso đa dạng, với độ tương thích cao cho nhiều dòng xe. Tuy nhiên, đây cũng là nhược điểm vì có quá nhiều dòng bugi nên giá cả của từng bộ bugi có sự khác biệt. Làm cho người tiêu dùng bị loạn giá. Ví dụ như bugi Platinum giá gần với Bugi Iridium, Bugi cùng dòng xe thì có loại cho động cơ 1.8, loại cho 2.0, loại cho 2.4 chẳng hạn. Rồi còn có cả bugi dày, bugi dài, bugi mỏng, bugi ngắn, bugi 1 đầu, bugi 2 đầu…
bugi Denso
 
Thêm vào đó, một loại bugi của Denso có thể sử dụng trên nhiều dòng xe, tuy nhiên nếu sử dụng chéo dòng có thể có hiệu ứng phụ như nóng hơn, đánh lửa nhanh hơn… do độ trễ, chịu nhiệt, độ dày các loại khác nhau.
 
Chính vì vậy việc lựa chọn bugi phù hợp với chiếc xe của mình không còn là điều dễ dàng nữa.
 
Chúng tôi rất tiếc vì sự đa dạng các dòng và hiểu lầm về từng ký hiệu của bugi denso làm quý khách hàng lựa chọn bugi không phù hợp hoặc chỉ châm chú một vài sản phẩm mà không xem sản phẩm mới ra, phù hợp hơn. https://phutungabc.com/ sẽ tra cụ thể sản phẩm bugi phù hợp cho bạn, đảm bảo lắp đặt tốt nhất.
Liên hệ ngay Zalo: 0949382972.

Trả lời