Phụ tùng An Bảo Chính cung cấp đèn pha Altis chính hãng.

Phụ tùng An Bảo Chính cung cấp đèn pha Altis chính hãng.

Đèn pha hay cụm đèn pha là thiết bị chiếu sáng của xe ô tô. Cụm đèn pha gồm cả đèn chiếu xa (pha) và đèn chiếu gần (cốt) trong một chóa đèn. Đèn pha tạo ra luồng sáng mạnh và tập trung, chiếu ngang mặt đường để người lái dễ dàng quan sát trong phạm vi khoảng 100m phía trước ô tô khi trời tối hoặc điều kiện thời tiết xấu, bụi nhiều.

Kho https://phutungabc.com/

Altis là dòng Sedan phổ biến ở Việt Nam. Atis nổi tiếng nồi đồng cối đá, bền đẹp theo thời gian. Dòng xe này được sản xuất tại Thái Lan, Indo và Việt Nam. Các phiên bản tại các nước sử dụng động cơ và thiết kế khác biệt. Chính vì vậy cần phải kiểm tra sổ đăng kiểm để tra đúng mã phụ tùng dùng cho xe của bạn.

kho phutungabc

Hệ thống đèn và cản Altis 2019

Đèn pha Altis chính hãng được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại từ tổ hợp Toyota. Sản phẩm có độ dày đáng kể và đạt chuẩn kháng nước IP67, giúp ngăn ngừa bụi bẩn và nước mưa len vào bên trong đèn, làm hỏng đèn, mờ chóa. Mặt trong là loại nhựa ABS cao cấp, tráng bạc sáng bóng để phản chiếu ánh sáng tốt hơn.  Mặt ngoài đèn pha là lớp nhựa mica siêu dày, chống chịu được với thời tiết, chịu nhiệt, chống xước đảm bảo sáng bóng lâu dài hơn hẳn đèn pha thông thường.

https://phutungabc.com/ cung cấp đèn pha Altis chính hãng, giá tốt. Chúng tôi cam kết đúng nguồn gốc xuất xứ. Bảo hành theo tiêu chuẩn Toyota.
https://phutungabc.com/ có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt tận nơi trong nội thành Tp. HCM. Liên hệ với chúng tôi để sắp xếp lắp đặt cho xe của bạn.
Hotline: 0949382972 và 0907116468
https://zalo.me/0949.382.972

 

 

 

 

 

 

Trả lời