Đèn pha Fortuner 2017-2020 chính hãng tháo xe

Đèn pha Fortuner 2017-2020 chính hãng tháo xe

Đèn pha hay cụm đèn pha là thiết bị chiếu sáng của xe ô tô. Cụm đèn pha gồm cả đèn chiếu xa (pha) và đèn chiếu gần (cốt) trong một chóa đèn. Đèn pha tạo ra luồng sáng mạnh và tập trung, chiếu ngang mặt đường để người lái dễ dàng quan sát trong phạm vi khoảng 100m phía trước ô tô khi trời tối hoặc điều kiện thời tiết xấu, bụi nhiều.

Đèn pha sử dụng đèn sợi đốt (sợi tóc) , đèn Halogen Xenon hoặc đèn LED tùy vào từng đời xe. Đèn pha Fortuner 2017-2020 có hình dạng đôi mắt sắc xảo. Cấu trúc đèn pha được kéo dài. Đèn pha Fortuner 2017-2020 có hai phiên bản Halogen và LED.

Đèn pha Fortuner 2017-2020 chính hãng được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại từ tổ hợp Toyota. Sản phẩm có độ dày đáng kể và đạt chuẩn kháng nước IP67, giúp ngăn ngừa bụi bẩn và nước mưa len vào bên trong đèn, làm hỏng đèn, mờ chóa. Mặt trong là loại nhựa ABS cao cấp, tráng bạc sáng bóng để phản chiếu ánh sáng tốt hơn. Mặt ngoài đèn pha là lớp nhựa mica siêu dày, chống chịu được với thời tiết, chịu nhiệt, chống xước đảm bảo sáng bóng lâu dài hơn hẳn đèn pha thông thường.

Fortuner cũ có giá rẻ, chất lượng tốt, nhưng sản phẩm ít, cần phải đợi để có sản phẩm ưng ý.

Mang đến giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng, https://phutungabc.com/ chúng tôi cung cấp đèn pha Fortuner cũ, tháo xe với giá cực tốt. Đảm bảo bạn có thể yên tâm sử dụng, được bảo hành đầy đủ, cam kết chính hãng nhưng vẫn an toàn cho túi tiền.

https://phutungabc.com/ có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt tận nơi trong nội thành Tp. HCM. Liên hệ với chúng tôi để sắp xếp lắp đặt cho xe của bạn.

Hotline: 0949382972 và 0907116468

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời