Phụ tùng Denso, JS, 555, NSK chuẩn chất lượng từ phutungabc.com

phutungabc.com là đối tác chiến lược của nhiều nhà sản phẩm phụ tùng ô tô uy tín như: JS, Denso, 555, NSK.. và các nhà cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng Toyota, Honda, Mazda, Suzuki, Miitsubishi, Nissan, Hyundai, Kia, Ford, Chevrolet, Daihatsu…

JS, Denso, 555, NSK là những nhà cung cấp phụ tùng ô tô cao cấp, chất lượng đảm bảo trên hàng chục năm kinh nghiệm và được người dùng Việt biết đến. Các công ty sản xuất phụ tùng cho tất cả dòng xe trên thị trường.

Các hàng hóa được phutungabc.com phân phối và bảo hành với hợp đồng lâu dài, trên tinh thần phát triển thị trường, mang đến cho người dùng Việt sản phẩm chất lượng nhưng có giá thành phải chăng.

Các sản phẩm phụ tùng từ JS, Denso, 555, NSK được sản xuất tại Nhật, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia tùy sản phẩm và thế mạnh của từng quốc gia. Tuy nhiên, mã sản phẩm của những hãng này khác so với mã phụ tùng chính hãng, chính vì vậy khách hàng có nhu cầu mua phụ tùng cần được đội ngũ kỹ thuật của phutungabc.com kiểm tra đầy đủ thông tin và cung cấp sản phẩm tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh email, điện thoại, zalo, facebook hoặc đến tận nơi để được tư vấn những dòng sản phẩm phù hợp với xe của mình bạn nhé.

phutungabc.com chân thành cảm ơn và xin chào bạn.

 

 

 

Trả lời