Sản phẩm phutungabc.com có uy tính?

Sản phẩm phutungabc.com có uy tính?

phutungabc.com là đàn em nhỏ tuổi nhất trong hệ thống phân phối phụ tùng online như: phutungoto123.vn, phutungvios.net, khophutungoto.com, phutungotoxuyenviet.com. Được đầu tư từ ngoại hình, trợ năng đến những công nghệ giao tiếp mới nhất, phutungabc.com phổ biến rộng rãi đến với mọi người.

Khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, thông tin sản phẩm, tra mã phụ tùng hay thắc mắc về phụ tùng với kỹ thuật dễ dàng nhanh chóng thông qua website, zalo, facebook, gọi điện thoại hoặc nhắn tin trực tiếp. phutungabc.com có đội ngũ kỹ thuật uy tín, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng.

Mua sản phẩm tại phutungabc.com không sợ hàng trôi nổi, hàng giả, hàng nháy. Chúng tôi luôn cam kết về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, chất lượng, cũng như hậu mãi về bảo hành cho khách hàng.

Các sản phẩm chính hãng tại phutungabc.com được chứng nhận từ đội ngũ kỹ thuật, nhân viên hãng, chứng chỉ bảo hành từ cửa hàng, hãng sản xuất… Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu khách hàng kiểm định ra sản phẩm nháy.

Ngoài các sản phẩm chính hãng, phutungabc.com hướng tới cung cấp phụ tùng bình dân, độ bền cao, tuổi thọ lâu dài cho khách hàng thông qua các kênh phụ tùng tháo xe, phụ tùng cũ, phụ tùng Đài Loan chất lượng, phụ tùng Nhật Bản. Tất cả sản phẩm được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra và so sánh, đánh giá chất lượng, độ bền cũng như là độ tương thích sản phẩm.

Do hướng đến hoạt động kinh doanh trực tuyến, kinh doanh online và thương mại toàn cầu hóa nên sản phẩm phutungabc.com có lợi thế vì chi phí thấp, ít tốn kho bãi, nhà xưởng cũng như đội ngũ xe giao hàng. Chúng tôi giao hàng toàn quốc thông qua nhiều đối tác uy tín như Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel Post, Bưu điện VNPost, Ninja Van,… Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm, hàng hóa trước khi thanh toán.

Riêng đối với một số sản phẩm đặt thù, do nhu cầu thị trường cao, hàng hóa khang hiếm hoặc một số sản phẩm cần chờ nhập khẩu, quý khách hàng có nhu cầu mua vui lòng đặt cọc cho kế toán của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi lại giấy nhận cọc làm bằng chứng uy tiên cho khách hàng và chuyển hàng cho bạn nhanh nhất có thể.

Sản phẩm tại phụ tùng ABC có chất lượng không? Câu trả lời là luôn luôn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp giấy bảo hành, giấy cam kết hoàn tiền nếu sai xuất xứ hàng hóa, giấy nhận đổi trả nếu sản phẩm sai mã hàng hay khách hàng không sử dụng được. phutungacb.com cung cấp hóa đơn VAT cho đơn hàng từ 3tr đồng trở lên.

Kính chào quý khách hàng, hãy liên hệ với phutungabc.com mọi lúc. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời