[Video] Cần gạt mưa sau Innova – chổi gạt mưa Innova 85241-0K010

Cần gạt mưa sau Innova – chổi gạt mưa Innova 85241-0K010

Hãng sản xuất: Toyota

Dòng xe: Innova

Mã phụ tùng: 85241-0K010

Cần gạt mưa là chi tiết nhỏ nhưng khá quan trọng đối với chiếc xe của bạn. Khi trời mưa, nước mưa sẽ bám trên kính và giảm thiểu tầm nhìn của tài xế. Lúc này, thiết bị nhỏ này sẽ làm việc, gạt nước mưa ra khỏi kính chắn gió, kính lái và tạo tầm nhìn tốt hơn cho tài xế. Vậy gạt nước có cấu tạo thế nào và hoạt động ra sao. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu

Cần gạt nước được chế tạo bằng nhựa cứng và được gắn với cơ cấu gạt nước được điều khiển bằng motor giúp cần gạt mưa có thể di chuyển qua lại khi khởi động. Trên cần gạt mưa có một chiếc lò xo giúp chi tiết này đè sát lên mặt kính khi làm việc và gạt sạch nước khỏi kính. Thanh gạt mưa có gắn chổi gạt nước bằng cao su giúp bám kính tốt hơn, gạt sạch nước mà không gây tổn hại cho bề mặt kính.

Tuy nhiên khi lâu ngày sử dụng, chổi gạt mưa cao su bị chai cứng và có thể làm xước bề mặt kính xe, khi đó chúng ta cần thay bộ chổi hoặc thay nguyên thanh gạt mưa mới.

Cần gạt mưa sau innova được thiết kế để gạt mưa cho kính lưng xe. Chi tiết được sản xuất theo tiêu chuẩn toyota với chất lượng nhựa cao cấp giúp sản phẩm có độ cứng cao và bền hơn các loại gạt mưa thông thường.

phutungabc.com cung cấp chổi gạt mưa innova, cần gạt mưa innova 85241-0K010.

Liên hệ: 0949382972 Zalo

IFrame

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời