[Video] Nước làm mát Toyota chính hãng 3.785L

ớc làm mát Toyota chính hãng 3.785L

Hãng sản xuất: Toyota

Dòng xe: Vios, Yaris, Camry, Altis, Innova, Fortuner, Hilux, Wigo, Rush, Avanza

Thể tích: 3.785L

Khổi lượng: 4kg

Xuất xứ: Toyota Việt Nam

Giá bán: 490.000VNĐ

ớc làm mát ô tô là dung dịch lưu thông trong két nước, có tác dụng giúp giải nhiệt cho động cơ, ngăn chặn động cơ quá nóng gây hỏng hóc. Do hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao nên nước làm mát cần có một số đặc tính như khả năng lưu thông tốt, không cặn, bảo dưỡng chi tiết máy và đặt biệt là nhiệt độ sôi rất cao.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước làm mát, có thể chia thành 3 loại chính dựa trên màu sắc của chúng:

  • ớc làm mát ô tô màu xanh: không cần pha trộn mà đổ trực tiếp vào két nước. Loại nước làm mát này được kiến nhị thay sau mỗi 2 năm sử dụng.
  • ớc làm mát ô tô màu đỏ LLC: được pha trộn với nước lọc theo tỉ lệ 50:50. Loại nước làm mát này cần được thay mới hoàn toàn sau mỗi 5 năm sử dụng hoặc sau 40.000km đối với xe đang sử dụng và 80.000km đầu tiên đối với xe mới.
  • ớc làm mát ô tô màu hồng SLLC: là loại nước làm mát có độ bền cao nhất, không cần pha với nước lọc mà đổ trực tiếp. Sử dụng loại nước làm mát này xe chỉ cần thay mới sau 160.000km cho lần đầu tiên và 80.000km cho những lần thay sau.

ớc làm mát Toyota chính hãng do https://phutungabc.com/ phân phối là loại nước làm mát màu đỏ LLC, được pha trộn với nước lọc theo tỉ lệ 50:50. Loại nước làm mát này có tuổi thọ sử dụng lâu dài là 5 năm. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Toyota Việt Nam trên quy trình công nghệ hiện đại từ Nhật Bản.

ớc làm mát Toyota chính hãng được pha chế với tỉ lệ hoàn hảo, chỉ cần đổ vào két nước là an tâm sử dụng. Nước làm mát Toyota sử dụng cho tất cả loại xe mang thương hiệu Nhật Bản như Vios, Yaris, Camry, Innova, Fortuner, Hiace, Hilux, Rush, Avanza, Wigo…

https://phutungabc.com/ phân phối nước làm mát Toyota chính hãng, đảm bảo chất lượng. Cam kết đúng nguồn gốc xuất xứ, giá tốt nhất thị trường.

Xem thêm dung dịch vệ sinh dàn nóng Denso:

https://phutungabc.com/cua-hang/2390/

Liên hệ 0949382972

https://zalo.me/0949.382.972

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời